Văn hÓA công ty

Công ty Cổ phần Kết cấu thép và Cơ khí Đông Á – DongA Steel xây dựng văn hóa công ty theo định hướng: trung thực, trách nhiệm, cộng đồng. Với văn hóa cải tiến và đổi mới mọi lúc mọi nơi, cải tiến mỗi ngày để từ đó có một đội ngũ luôn chủ động tiên phong trong đổi mới và tiếp thu công nghệ, kỹ thuật cao.

Văn hóa kinh doanh

Sự hài lòng của khách hàng sẽ đến khi sản phẩm và dịch vụ cung cấp chuyển tải đến khách hàng những tinh hoa của tinh thần trách nhiệm, sự chủ động của đội ngũ, uy tín và sự cam kết về chất lượng sản phẩm của công ty.

Văn hóa kinh doanh của công ty phải đảm bảo chất lượng là ưu tiên số 1 và luôn luôn là ưu tiên số 1. Không vì cạnh tranh mà giảm giá thành làm ảnh hưởng đến chất lượng, không vì bất cứ lý do gì để làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Luôn đem hết năng lực và sự nhiệt tình để tìm ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Khi tư vấn phải trung thực và rõ ràng để khách hàng nắm rõ sản phẩm cũng như vấn đề. Không vì lợi ích cục bộ mà tư vấn cho khách hàng giải pháp thấp hơn tiêu chuẩn về chất lượng và không đáp ứng được yêu cầu về công năng sử dụng.