Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP VÀ CƠ KHÍ ĐÔNG Á
Địa chỉ: Km3, Quốc lộ 3, thôn Đồng Dầu, xã Dục Tú, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 024-3961-6619
Hotline: 092 325 6668
Email: sales@dongasteel.com
Website:

Trang chủ


http://DongAsteel.com

Ngành nghề kinh doanh:
Công ty cổ phần Kết cấu thép và cơ khí Đông Á được chuyên sản xuất khung nhà thép tiền chế, kinh doanh vật tư kim khí, thiết kế công trình công nghiệp, công trình dân dụng, thi công lắp dựng khung nhà thép tiền chế, sản xuất tấm lợp kim loại, chế tạo các sản phẩm cơ khí: công trình thuỷ công, cột Anten viễn thông, nhà trạm, trụ, xà điện, thiết bị lọc bụi, phễu nguyên liệu cho các nhà máy sản xuất xi măng, sản phẩm cơ khí cho thiết bị nâng hạ,….

Sản phẩm nhà thép tiền chế của Công ty cổ phần Kết cấu thép và Cơ khí Đông Á được sản xuất trên dây truyền tự động hóa tiên tiến và hiện đại. Với thế mạnh chủ động nguồn nguyên vật liệu đầu vào phục vụ cho việc kinh doanh sản xuất, vì thế sản phẩm của Đông Á rất đa dạng và phong phú, hội tụ đủ các tính năng ưu việt về chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật kết hợp với giá thành cạnh tranh.

Công ty cổ phần Kết cấu thép và Cơ khí Đông Á cung cấp các giải pháp về nhà thép tiền chế với mọi khẩu độ, quy cách, kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Với hệ thống các nhà máy sản xuất có tổng sản lượng kết cấu thép trên 20.000 tấn mỗi năm, đội ngũ cán bộ kỹ sư lành nghề, Công ty cổ phần Kết cấu thép và Cơ khí Đông Á có đủ năng lực để cạnh tranh chào thầu và thi công các dự án lớn trong và ngoài nước.

Sản phẩm nhà thép tiền chế Đông Á luôn luôn cải tiến, đa dạng hóa và không ngừng nâng cao chất lượng nhằm đáp ứng tốt và nhanh nhất các yêu cầu của khách hàng.